Nếu bạn đang tìm kiếm những add-ons giúp bạn tiết kiệm thời gian khi lướt web thì Quick Drag là chính xác thứ bạn cần. Quick Drag khiến mọi thành phần của một website đều có thể kéo thả được dễ dàng, qua đó tiết kiệm thời gian rất nhiều cho bạn.

Quick Drag có 3 chức năng chính cực kỳ hữu dụng

– Nếu bạn kéo thả một bức ảnh trên một website, bức ảnh đó sẽ được tự động download và lưu vào máy tính của bạn. Thật tuyệt vời nếu như bạn thường xuyên phải download các bức ảnh từ internet, bạn sẽ thấy việc click phải chuột rồi chọn save image trở nên chuối vô cùng. Các bức ảnh sẽ được tự động lưu vào thư mục download mặc định của Firefox.

– Các đường link (bao gồm cả các link click được và các link không click được) có thể được kéo thả để mở ngay trong một tab mới trong Firefox. Nhiều khi có những link không thể click được, ví dụ những link không có đủ phần http://www trong địa chỉ url, bạn vẫn có thể kéo thả các link này để mở chúng trong một tab mới.

– Tính năng cuối cùng là khả năng thực hiện việc tìm kiếm trên bộ máy tìm kiếm mặc định của Firefox ngay khi bạn kéo thả một đoạn văn bản, bạn chỉ cần bôi đen một đoạn text bất kỳ rồi kéo thả, một tab mới sẽ được mở hiển thị kết quả tìm kiếm của cụm từ bạn vừa chọn.

[Download]

Advertisements