Tình yêu va cuộc sống của em có đôi lúc buồn thật buồn ngày không anh bên cạnh cuộc sống mở ra với vô vàn khó khăn trước mắt. Anh trước đây là cuộc sống của em mỗi nỗi đau mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống này là do anh ban tặng.

Bạn đã học được điều gì từ cuộc sống? Câu hỏi được đặt ra với nhiều người ở nhiều lứa tuổi khác nhau, nên câu trả lời cũng không giống nhau.
– Điều con học được là khi con vẫy tay chào người nào thì họ sẽ ngừng công việc đang làm để vẫy tay chào lại con (9 tuổi).
– Cách tốt nhất để đánh giá một việc gì là rời khỏi nó trong một thời gian (14 tuổi).
– Đôi khi sự im lặng của một người bạn sẽ làm vơi đi nỗi đau nhanh hơn những lời khuyên (24 tuổi).
– Bạn đừng trở nên quá bận rộn để quên nói “làm ơn” và “cảm ơn” (36 tuổi).
– Trẻ em luôn là bậc thầy của sự sáng tạo, tính bướng bỉnh và tình yêu không điều kiện (37 tuổi).
– Nếu ta không thử thực hiện những điều mới, ta sẽ không học được những điều mới (37 tuổi).
– Lúc nào tôi cũng để tâm đến những sự thiệt hại mà người khác đã gây ra cho tôi, nhưng rất ít khi tôi nhớ đến những điều mà họ đã bị tổn thương vì tôi (39 tuổi)

tình yêu và cuộc sống

– Thử thách lớn nhất của cuộc sống là biết quyết định điều gì quan trọng nhất mà bỏ qua những việc tầm thường khác (51 tuổi).
– Thành công trong sự nghiệp sẽ trở nên vô nghĩa nếu chúng ta gặp thất bại trong gia đình (51 tuổi).
– Bạn có thể biết được thật nhiều điều về một người đàn ông khi nhìn thấy vẻ hạnh phúc trên gương mặt người vợ và sự kính trọng của những đứa con (52 tuổi).
– Chúng ta sẽ không mất gì để trở thành một người dễ mến (66 tuổi).
– Nếu chúng ta cứ mãi chạy theo hạnh phúc, nó sẽ né tránh ta. Nhưng nếu chúng ta tập trung vào gia đình, vào công việc, vào tình cảm túng thiếu của người khác và làm những điều tốt nhất mà ta có thể thì hạnh phúc sẽ tự tìm đến ta (68 tuổi).
– Bạn không nên lúc nào cũng nhìn về quá khứ trừ khi để rút ra những bài học kinh nghiệm (70 tuổi)

Những lúc em buồn mà không có anh em luôn hình dung ra một cuộc sống mà ở nơi đó anh của em là một người lý tưởng, là người mà em đã mong đợi bấy lâu nay và em cảm thấy nỗi buồn đau được xoa dịu rồi tan biến.

Em sẽ vẫn yêu anh bằng tình yêu chân thành của em, để rồi một ngày nào đó trong tương lai anh sẽ thấy hạnh phúc khi có em và anh sẽ không hình dung tới cuộc sống vắng em.

Những gì đã trai qua xin anh đừng quay lựng lại, hãy sống bình thường để mọi chuyện trôi qua một cách bình thường với em sự đột ngột quá làm em hụt hẫng hãy để nó tự nhiên ra đi theo cách của em anh nhé. tình yêu và cuộc sống của em. em yêu anh nhiều lắm.

Advertisements