Dịch vụ SEO tổng thể – là bước tiếp theo của quá trình xây dựng một trang web hoàn thiện áp dụng cho việc kinh doanh thương mại trực tuyến. Để tiếp cận người tiêu dùng đồng thời tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, và do đó sử dụng dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là cách tốt nhất. Có rất nhiều câu chuyện thành công về việc áp dụng chiến dịch quảng bá bằng công cụ SEO tổng quát thay vì giải pháp tiếp thị liên kết tốn kém và bỏ ra nhiều nhân lực. Với thời đại hiện nay website đóng một vai trò hết sức quan trọng. Hiệu quả cho việc bỏ tiền ra với các công ty dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tổng thể là cực kỳ tốt, vì sẽ thu hút được các kết quả tìm kiếm về trang web của bạn và do đó làm tăng doanh số bán hàng của bạn. Bằng cách xây dựng thương hiệu một cách thông minh áp dụng phương pháp xây dựng trang web với mục đích tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Mọi họat động thông qua chiến dịch SEO tổng thể sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc vào một doanh nghiệp nhỏ có thể cạnh tranh với các công ty cùng hoạt động trong một lĩnh vực bất kỳ. Dịch vụ của chúng tôi có mối quan hệ làm việc chặt chẽ với tất cả các khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để hiểu đầy đủ mô hình kinh doanh và thương hiệu của bạn đảm bảo chiến lược dịch vụ chúng tôi đưa ra một cách thành công. Tổng quát về quá trình phát triển của website sẽ luôn giữ cho bạn cập nhật với tiến độ công việc của chúng tôi thông qua các báo cáo định kỳ.

dich-vu-seo-tong-the

Đến năm 2020, hơn 40% của tất cả các doanh số bán hàng dự kiến sẽ được thực hiện trực tuyến. Vì vậy nó cho thấy sự cần thiết phải có sự định hướng về dịch vụ quảng bá trực tuyến với một chiến dịch sử dụng dịch vụ SEO tổng thể ngay lúc này để đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ hút được thị trường đang béo bở này. Chúng tôi sẽ áp dụng chiến dịch SEO tổng quát thông qua 2 giai đoạn: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tại trang web + xây dựng liên kết (có thể cùng lĩnh vực) SEO giai đoạn 1: Tối ưu hóa SE tại trang web: Giai đoạn đầu tiên là lúc chúng tôi thực hiện làm SEO theo những khuyến nghị ban đầu về việc thay đổi cấu trúc trang web của bạn để nhằm mục tiêu tốt hơn với các từ khóa mà bạn muốn làm nhằm mục tiêu định hướng phát triển từ khóa cho trang web trong suốt quá trình làm việc. Danh sách bên dưới đây chứa các mục điển hình mà chúng tôi sẽ tối ưu hóa SEO trên trang web của bạn. Tuy nhiên, vì mỗi trang web là 100% khác nhau nên việc dành thời gian cho việc này là hợp lý cho tất cả các trang của bạn. Nhằm mục đích tăng khả năng hiển thị và thu hút khách hàng nhiều hơn. Giai đoạn của chúng tôi đưa ra như sau:

 • Tìm kiếm chiến lược Engine Optimazation: Chúng tôi sẽ xem xét lịch sử của trang web bạn, cạnh tranh trực tuyến của bạn và tiến hành phân tích cách tối ưu cụ thể, chúng tôi sẽ thực hiện việc này để tối ưu hóa trang web bạn.
 • Kiểm soát dịch vụ SEO : Là một khách hàng làm dịch vụ SEO tổng thể thì chúng tôi sẽ thực hiện một cuộc kiểm tra tổng quan trang web của bạn và xem xét tất cả các lỗi kỹ thuật có thể xảy ra với trang web bạn. Một số vấn đề về seo cùng bài viết, cấu trúc, nội dung lỗi công việc thực hiện như: chuyển hướng 301, lập sơ đồ trang web, nội dung trùng lặp, giải quyết lỗi 404, liên kết bị phá vỡ và nhiều vấn đề khác nữa…
 • Nghiên cứu từ khóa SEO: Nghiên cứu từ khóa theo phạm vi rộng của ngành nghề hoạt đông của bạn và sẽ đưa ra khuyến nghị những từ khóa hoặc cụm từ khóa mang lại lợi nhuận nhất để tối ưu hóa và kết hợp trên mỗi trang web của bạn.
 • Lựa chọn từ khóa SEO: Chúng tôi sẽ chọn những từ khóa liên quan nhất cho mỗi trang web của bạn dựa vào nội dung trên mỗi trang.
 • SEO theo nội dung hiện tại: Xem xét kỹ lưỡng các nội dung hiện có của các trang web bạn và chúng tôi sẽ kết hợp các từ khóa được lựa chọn trong các nội dung web xuyên xuốt trong trang bạn.
 • Tối ưu các thẻ: Để thực hiện việc tối ưu một trong những điều đâu tiên là: thẻ tiêu đề, thẻ meta, thẻ h1 và chỉnh sửa hình ảnh cho trang web.

Thực hiện các thay đổi cho SEO: Kết hợp với coder và design thực hiện các thay đổi trực tiếp đến trang web của bạn.

dich-vu-seo-tong-the-2

SEO giai đoạn 2: Xây dựng liên kết cho trang web của bạn Giai đoạn thứ 2 quan trọng đối với tất cả các trang web trong mọi ngành công nghiệp. giai đoạn đầu tiên là giải pháp tối ưu trong trang chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề cho đến thời điểm hiện tại. Để thực sự làm tốt lâu dài, mỗi trang web phải xây dựng các liên kết có liên quan đến từ nhiều nguồn khác nhau đề hổ trợ cho việc xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến. xây dựng liên kết là phương pháp tiếp cận của chúng tôi nhằm tăng số lượng khách hàng, nâng cao thương hiệu trực tuyến của bạn và giúp phát triển mức độ tin tưởng của website đối với công cụ tìm kiếm. Chúng tôi sẽ phát triển một hệ thống liên kết trong chiến SEO tổng thể bao gồm:

 • Công khai trực tuyến: Viết về trang web và thông cáo trang web thông qua các trang search engine có giá trị.
 • Mạng xã hội: Tạo ra các liên kết của bạn thông qua các chủ đề liên quan.
 • SEO tiếp thị: Viết bài và phân phối các chủ đề đến doanh nghiệp của bạn.
 • Directory submisson: Chọn thủ công và gửi các trang chất lượng cao có liên quan.
 • Quảng cáo blog: giới thiệu thông qua các bài viết, comment của những blog tốt.
 • Video marketing: nếu doanh nghiệp có video thì chúng tôi thực hiện việc giới thiệu video qua các kênh video tốt nhất.
 • Dịch vụ SEO coppy writing: Viết nội dung tốt cho website giúp thu hút khách hàng và tạo ra giá trị chuyển đổi.
 • Infographic: Chúng tôi có thể giúp bạn phát triển về mặt SEO hình ảnh nâng cao giá trị quảng bá hơn.

Dịch vụ SEO tổng thể do Vnbiti cung cấp sẽ báo cáo hàng tháng chiến dịch thực hiện SEO, chúng tôi sẽ theo dõi xem xét khách truy cập trang web của bạn và độ tăng trưởng cũng như mật độ chuyển đổi trang web được tạo ra từ các nỗ lực SEO của chúng tôi bằng cách nhìn và phân tích trang web của bạn. Làm một dịch vụ tổng thể cho khách hàng nên chúng tôi nhận ra rằng doanh nghiệp của bạn sẽ có sự cạnh tranh và vị trí thay đổi hàng ngày. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn tư vấn cho bạn mà không tính thêm chi phí trong tương lai. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi nhất cho doanh nghiệp bạn.

 

Advertisements