Dịch vụ SEO từ khóa – hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng, tại sao nó lại quan trọng đến trang web hoặc doanh nghiệp của bạn? Chúng ta hãy nói chính xác về dịch vụ này và những gì nó có thể làm cho bạn ngay bây giờ. SEO là một từ viết tắt cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là hành động giúp cho một trang web xếp hạng tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, hoặc yahoo!. Công cụ tiềm kiếm là huyết mạch của bất kỳ trang web trực tuyến nào. Có rất nhiều lượng truy cập khác so với công cụ tìm kiếm, tuy nhiên việc ứng dụng SEO (SEO từ khóa) vào việc tối ưu hóa là rất quan trọng và hiệu quả cao. Từ khóa là một từ hoặc một cụm từ mà người tìm kiếm sử dụng để tìm một sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến. Dịch vụ SEO từ khóa là giải pháp nghiên cứu và phát hiện ra các từ hoặc cụm từ tiềm năng mà bạn muốn hiển thị trên kết quả tìm kiếm. Những từ liên quan đến trang web của bạn có hàng triệu người tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Việc SEO từ khóa tốt sẽ kéo theo doanh thu của bạn tăng theo một cách tốt nhất.

Chúng tôi có dịch vụ phân tích và tìm kiếm những từ khóa tiềm năng, tiếp cận khách hàng và có liên quan đến việc kinh doanh, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Đây cũng là điều đầu tiên mà các doanh nghiệp cần phải làm cho việc buôn bán và quảng bá trực tuyến của mình. Chìa khóa cho một dịch vụ phân tích tìm kiếm từ khóa chất lượng cao sẽ mang lại lưu lượng truy cập chuyển đổi cao nhất cho bạn. Việc chọn từ khóa này rất quan trọng nên chúng tôi có thể hổ trợ bạn trong vấn đề này. Điều quan trọng nhất đối với bất kỳ kinh doanh trực tuyến là lưu lượng khách truy cập. Lưu lượng được chuyển đổi thành doanh số bán hàng từ đó tăng thu nhập của bạn. Bạn có thể liên hệ với chung tôi bất cứ lúc nào để tìm cho mình một hướng đi sớm nhất, chúng tôi có nhiều gói dịch vụ SEO để cho bạn chọn lựa.

dich-vu-seo-tu-khoa

Tối ưu hóa hiệu xuất từ khóa thông qua công cụ tìm kiếm mang lại:

 • Tối đa ROI
 • Thúc đẩy việc tăng doanh số
 • Tỷ lệ tiếp cận khách hàng cao song song với tỷ lệ chuyển đổi của doanh nghiệp
 • Dẫn đầu trong nhiều hoạt động
 • Giải pháp lâu dài với người dùng
 • Giảm thiểu tối đa chi phí tiếp thị
 • Dễ dàng quản lý và áp dụng công nghệ kỷ thuật

Hiệu xuất của việc tối ưu hóa từ khóa của một doanh nghiệp là một chiến lược tiếp thị internet phát triển rất mạnh trong hiện tại và tương lai. Việc nghiên cứu từ khóa là một phần  không thể thiếu của bất kỳ chiến dịch SEO hoặc SEM. Nó hình thành nên động cơ cho một trang web để thúc đẩy tất cả các hoạt đông của website trong tất cả các chiến dịch của bạn.

Từ khóa nghiên cứu thành công chủ yếu liên quan đến sự hiểu biết về kinh doanh của khách hàng … thích hợp hoặc nói lên tính đặc trưng cũng như ưu điểm của dịch vụ mình. Và sau đó đánh giá các thuật ngử phổ biến được sử dụng để tìm kiếm cho sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

Từ khóa chung chung sẽ cần phải được loại bỏ và cạnh tranh cho mỗi từ khóa cần được xem xét trước khi một chiến dịch marketing online hoặc công việc SEO được thực hiện. Nếu bạn khởi động chiến dịch quảng cáo cho một từ khóa cạnh tranh cao, bạn sẽ bị ngập trong trận lụt khủng hoảng của các doanh nghiệp tương tự, do đó loại bỏ tác động của quảng cáo bạn. Bỏ công sức thời gian ra làm việc thì hiệu quả và chi phí là trên hết.

dich-vu-seo-tu-khoa-2

Vnbiti cung cấp một loạt các dịch vụ SEO khác nhau có giá ưu đãi khác nhau. Tùy thuộc vào gói bạn chọn cung cấp dịch vụ và lợi ích phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm các từ khóa chính xác để nhắm vào mục tiêu tăng lưu lượng truy cập vào các trang web và tăng tỷ lệ chuyển đổi thông qua phân tích từ khóa.

Để xếp hạng của website bạn tăng trưởng tốt, bạn phải biết được những gì các công cụ tìm kiếm muốn và sau đó cung cập những gì google muốn. Điều này thể hiện qua hình thức cập nhật liên tục nội dung blog, trang web, với nội dung độc đáo, một cấu trúc liên kết nội bộ tốt, phần mềm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khác nhau. Nội dung có liên quan tới dịch vụ từ khóa, tương tác với người dùng nhiều hơn nữa. Dịch vụ của chúng tôi có bộ phận phân tích nội dung có sẳn để tối ưu lại cho thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa do Vnbiti cung cấp:

 1. Chúng tôi đã thực hiện thành công với nhiều chiến dịch phân tích và phát triển từ khóa cho nhiều doanh nghiệp và mang lại lợi nhuận cao
 2. Sử dụng 100% các kỷ năng SEO phù hợp với google (whilehat), thân thiện với công cụ tìm kiếm
 3. Chúng tôi có kế hoạch thanh toán giả cả phải chăng và linh hoạt cho các doanh nghiệp nhỏ với ngân sách nhỏ
 4. Là một Group hoạt động nhỏ nhưng đủ lớn để cung cấp dịch vụ chất lượng
 5. Chia sẽ những những thông tin về website và cách thức hoạt động tốt cho công cụ tìm kiếm là một điều mà chúng tôi chú trọng
 6. Chung tôi cung cấp giải pháp cho website và tôi sưu hóa công cụ tìm kiếm thông qua mục “Giải pháp SEO” trên thanh menu để bạn có thể tự làm SEO mà không cần thuê một công ty SEO làm điều đó.

Điều quan trọng đối với chúng tôi là mong muốn trở thành đối tác tin tưởng của google và thực hiện các chiến dịch SEO phù hợp với điều kiện Google cho phép. Hãy mau liên hệ với chúng tôi để được cảm nhận hiệu xuất của dịch vụ SEO từ khóa mang lại doanh thu cho tình hình hiện tại của bạn. gọi cho chúng tôi với email liên hệ và hotline ở dưới, Trân trọng!

 

Advertisements