Thead rod – là sản phẩm đang được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp nhất là ứng dụng trong vật tư điện, thiết bị điện dành cho công nghiệp, công trình. Ứng dụng của thread rod (còn được gọi là: ty ren, thanh ren, ty răng, ty treo mạ kẽm) như là một phần cốt lõi cho mọi công trình hiện nay. Từ công trình vật tư lớn cho đến nhỏ đều ứng dụng rất nhiều vào thanh ren nên việc chọn và đầu tư vào sản phẩm này phải đặc biệt chất lượng và đảm bảo tất cả những yếu tố về kỷ thuật cũng như thời gian bảo hành. Sản phẩm ty răng phải đáp ứng được tính chất đồng hành cùng với thời gian. Và đặc biệt thiết yếu hơn nữa là phải sản xuất theo đúng kích cỡ và phù hợp với vật tư đi kèm với nó. Trong những năm gần đây có rất nhiều công ty sản xuất sản phẩm này, nhưng có thể nói độ nỗi bật và uy tín trong ngành này là công ty Cát Vạn Lợi. Sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đảm bảo những yếu về mặt chất lượng như:

 • Cam kết đúng với chất lượng và kích cỡ đã định sẵn
 • Thời gian chính xác cho mọi công trình
 • Luôn luôn song hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường vật tư
 • Đảm bảo về độ bền và uy tín của thương hiệu
 • Sản phẩm đảm bảo chịu được với nhiều môi trường khác nhau
 • Vật tư thách thức với thời gian
 • Đảm bảo chính xác với thông số kỷ thuật đã quy định

thread-rod-chat-luong-cao

Theo nghiên cứu cho thấy hiện nay tất cả các công trình có liên quan đến vật tư điện đều có sử dụng thread rod vì tình ứng dụng trong công nghiệp rất cao. Công ty CVL phối hợp với các chuyên viên nghiên cứu chất lượng đo lường sản phẩm chất lượng cao. Đã và đang thực hiện một số kiểm nghiệm để đưa ra một sản phẩm phù hợp với môi trường và tình năng toàn diện. Chúng tôi luôn phấn đấu và xây dựng để tạo ra một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Qua những nỗ lực và duy trì của tập thể chúng tôi sẽ tạo ta được một sản phẩm Thread rod chất lượng cao để người dùng có cái nhìn tổng quát hơn trong việc ứng dụng nó trong công nghiệp.

Khoa học vật tư điện ngày càng chứng tỏ vai trò quan trọng trong cuộc sống. Trên thực tế, các loại vật liệu điện tử, điện từ, vật liệu và linh kiện quang học; vật liệu kim loại và vật liệu tổ hợp; vật liệu và công nghệ nano… đã được ứng dụng triển khai vào sản xuất, kinh doanh. Hiện nay thred rod đã được công nhận là vật liệu tiên tiến, vật liệu đón đầu, giúp được rất nhiều trong công việc thi công điện trình và điện công nghiệp.

Sản phẩm của thread rod có nhiều loại và nhiều kích cỡ để ứng dụng cho công việc cụ thể như:

 •  Ty treo BTY6 kích thước M6 độ dài 1000/2000/3000 (mm)
 •  Ty treo BTY8 kích thước M8 độ dài 1000/2000/3000 (mm)
 •  Ty treo BTY10 kích thước M10 độ dài 1000/2000/3000 (mm)
 •  Ty treo BTY12 kích thước M12 độ dài 1000/2000/3000 (mm)
 •  Ty treo BTY16 kích thước M16 độ dài 1000/2000/3000 (mm)

thread-rod

Những ưu điểm của sản phẩm ty do CVL cung cấp:

 • Chống rỉ sét, chịu được nhiệt độ cao và độ bền
 • Trải qua hệ thống kiểm duyệt kỳ càng qua nhiều công đoạn thủ công và máy móc
 • Chống chọi với thời gian lâu bền để song hành cùng những công trình lớn
 • Sản phẩm phải đạt chuẩn theo từng kích cở phù hợp vời từ nhu cầu sử dụng khác nhau
 • Sản phẩm phải đạt chuẩn trên từ milimet để ứng dụng trơn tru cho các vật tư khác
 • Sản phẩm phải có chứng nhận của bộ kiểm duyệt đo lường quốc tế
 • Hệ thống sản xuất đảm bảo phải chuyên nghiệp và vận hành tốt

Với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, có nền tảng đạo đức kinh doanh tốt, Công ty TNHH thiết bị điện công nhiệp CÁT VẠN LỢI cam kết theo đuổi mục tiêu kinh doanh:

“LÀ NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ
ĐÍCH THỰC CỦA KHÁCH HÀNG”

Thanh ren, còn gọi là đinh ty ren, là một sản phẩm ứng dụng cho công trình xây dựng. Công Ty TNHH Cát Vạn Lợi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm này. Nó có thể được sử dụng để lắp ráp và tháo gỡ, tùy thuộc vào ứng dụng và các tài liệu được gắn chặt. Ốc vít được coi là thanh ren khi họ còn hơn một chân dài. Nếu họ ngắn hơn một chân dài, họ được coi là đinh tán luồng. Họ có nhiều loại chủ đề khác nhau, chẳng hạn như đầy đủ luồng (còn gọi là tất cả các chủ đề), chiều dài bằng hoặc chủ đề bất bình đẳng, và báo chí trong tán bị giam cầm. Đây là loại que được luồn dọc theo toàn bộ chiều dài của nó với một trong hai bên phải, hoặc chủ đề bên trái. Đề bên phải là phổ biến hơn chủ đề bên trái. Họ cũng có thể là một đôi kết thúc, với chủ đề bên phải ở một bên, và chủ đề bên trái mặt khác. Một thanh ren hai đầu có sẵn trong độ dài bằng nhau hoặc không bằng nhau. Với thanh ren bằng nhau, có một số lượng tương đương các chủ đề trên mỗi đầu. Với bất bình đẳng, có chủ đề hơn trên một đầu. Đinh tán luồng không đồng đều cũng có một phiên bản tự khóa, đó là thích hợp cho một hạt vào một đầu và một lỗ khai thác trên các khác. Một thanh ren có thể đến trong nhiều loại vật liệu. Thép lớp thanh ren không gỉ bao gồm 303 và 18-8, trong số những người khác. Đề ra trong cả hai thô và tiền phạt. Đề thô là chắc chắn hơn và dễ dàng hơn vào chủ đề và rút sợi chỉ, nhưng chủ đề tốt là tốt hơn để làm việc với các vật liệu khó khăn hơn, và mạnh mẽ hơn trong căng thẳng hơn chủ đề thô.Tất cả các thread rod, thường được gọi là đầy đủ luồng thanh, Redi-thanh, thanh liên tục luồng, và viết tắt ATR được sử dụng cho mục đích chung buộc cho bất cứ điều gì từ một bu-lông neo cho một đường bu lông. Một loạt các lớp và các vật liệu có sẵn bao gồm thép không gỉ.Cho ốc vít cường độ cao, người ta có thể không chỉ đơn giản là thay thế tất cả các chủ đề thanh cho một tia đầu mà không có một sự mất mát đáng kể trong sức mạnh. Để tìm hiểu lý do tại sao bạn có thể giả định một lượng lớn trách nhiệm bằng cách thay thế như vậy, kiểm tra bu lông neo đánh đầu vs Rod với một Nut.Một thanh ren từ Grainger mang lại tính linh hoạt cho vị trí làm việc của bạn, từ treo và gắn kết để tân trang và giằng. Công việc lắp ráp nhỏ hơn có thể gọi cho một nghiên cứu luồng, trong khi hội thép-to-thép gọi cho bu lông và cấu trúc. Trước khi kiểm tra, tuy nhiên, bạn cũng có thể cổ phiếu trên bu lông thang máy, để đảm bảo tính toàn vẹn của thang máy không gian chật hẹp giữa các bức tường và trục. Chỉ hơn lý do tại sao, khi nói đến xây dựng sức mạnh vào các dự án xây dựng của bạn, bạn có thể luôn luôn chuyển sang Grainger. Duyệt các chọn lựa thanh ren ở đây ngày hôm nay

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đưa Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp CÁT VẠN LỢI trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vật tư cơ điện (M&E). Thương hiệu CVL® đồng nghĩa với sự tin cậy, hiệu quả và cam kết chất lượng trong từng dự án. Trong những năm vừa qua, Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu .CVL® có độ tin cậy cao và chất lượng tốt với giá cả hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thread rod – là sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và thông số kỷ thuật chính xác cùng với chịu đựng tốt với môi trường và thời gian do công ty CVL cung cấp. Nếu bạn muốn có một công trình vững chắc, một thiết bị điện công nghiệp hoàn hảo. một loại vật tư chuyên nghiệp thì hãy đến với chúng tôi để được cảm nhận và được đồng hành với chúng tôi trong công cuộc xây dựng vững chắc cho mọi công trình. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên, gọi ngay cho chúng tôi đễ được sở hữu sản phẩm và những ưu đãi, khuyến mãi tốt nhất cho sản phẩm mình.

Trân trọng!

Advertisements