Sản phẩm cùm treo ống CVL là một trong những sản phẩm lọt vào danh sách sản phẩm đạt 5 huy chương vàng tại hội chở triển lãm quốc tết Vietbuilding 2009 do bộ công nhận. Với uy tin  và chất lượng đã được khẳn định qua những công trình trọng điểm tại Việt Nam sản phẩm của CVL cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất của những khách hàng khó tính nhất.


Cùng thời gian này chúng tôi cho ra một số sản phẩm cùm treo kèm theo phụ kiện với quy trình sản xuất nước ngoài, được kiểm tra và thẩm định chất lượng trước khi xuất xưởng. Cùng với đội ngủ nhân viên sản xuất chuyên nghiệp và năng động luôn tâm huyết với nghề mong muốn đem đến cho quý khách hàng sản phẩm cùm treo ống luồn dây điện tốt nhất hiện nay trên thị trường.


cum-treo-ong-luon-day-dien


Để khẳng định thương hiệu chúng tôi đã cũng cấp các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp M&E trên mọi miền đất nước. Với các công trình lớn như:  Persi Brewery Factory – Can Tho Province, Guang Lian Steel Mill – Quang Ngai Province, Bitexco Financial Tower, Phu My Bridge – Ho Chi Minh city, San La Hydro – Power – San La Province, Saigon Times Square – Cho Chi Minh city, vv… và còn rất rất nhiều công trình khác nữa.


Sản phẩm cùm treo của CVL đáp ứng các tiêu chí như:  • Giảm thiểu 20% thời gian thi công cùm treo ống luồn dây điện cho doanh nghiệp thi công.

  • Tiết kiệm 30% chi phí cho việc mua sắm trang thiết bị và vật tư điện công nghiêp M&E.

  • Tiết kiệm tối đa thời gian thi công và thao tác sử dụng cho sản phẩm của CVL.

  • Rút ngắn tối đa thời gian vận chuyễn giao và nhận hàng trong thời gian nhanh nhất sớm nhất cho khách hàng.

  • Giải quyết được vấn đề chất lượng, cam kết chất lượng sản phẩm đồng hành với mọi công trình qua thời gian lâu dài.

Với tất cả tâm huyết cho nghê cũng như sự năng động chuyên nghiệp của đội ngủ manager chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng từ khâu tư vấn giải đáp thắc mắc cho đến khâu vận chuyên giao trả hàng.


Bạn là doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng? đang tìm kiếm cho mình doanh nghiệp/công ty chuyên cung cấp cùm treo ống luồn dây điện tốt nhất, chất lượng nhất? hãy đến với Cát Vạn Lợi chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng tuyệt đối với bạn.


Trân trọng!Advertisements