Cùm treo ống panasonic là sản phẩm đang được rất nhiều công trình xây dựng lớn ưng dụng vào xây dựng. Năm 2014 có thể nói là năm rất nhiều công ty về cung cấp vật tư thiết bị điện công trình ra đời đặc biệt ở TP.HCM. Bạn là nhà thầu xây dựng? Bạn đang băn khoăn không biết chọn cho mình công ty cung cấp cùm treo ống? Bạn muốn mua sản phẩm cùm treo ống chất lượng cao, tiết kiệm chi phí tối đa?

Cát Vạn Lợi là doanh nghiệp đáng để bạn tín dùng, sản phẩm của chúng tôi đã được minh chứng chất lượng qua những công trình trọng điểm tại Việt Nam như: Hung Vuong Plaza, Vinashin Factory, Bao Viet Tower, Colgate Plant, Can Tho Internatina Airport – Can Tho Province, Samsung Mobile Phone Factory – Yen Phong – Bac Ninh Province, vv… và còn nhiều công trình khác nữa.

Sản phẩm của chúng tôi được đáp ứng chuẩn xác về các mẫu mã thiết kế, phụ kiện đi kèm và các loại máy hổ trợ khác cho công trình. Sản phẩm cùm treo được kiểm định chất lượng an toàn xây dựng trước khi xuất xưởng. Cam kết sản phẩm đồng hành cùng với thời gian, đặc biệt giảm thiểu tối đa thời gian thi công cho công trình.

Đáp ứng tối đa các tiêu chuẩn lắp đặt, đặc biệt chúng tôi nhận gia công các sản phẩm cùm treo theo yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống giao hàng rộng khắp đất nước, cung cấp nhanh chóng cho các tỉnh miền trung và miền bắc theo yêu cầu. Cam kết thời gian chính xác cho mỗi đơn hàng khách, tùy vào nhu cầu khách hàng có thể vận chuyển nhanh để đáp ứng kịp cho công trình. Mạng lưới phủ khắp toàn quốc về quy mô quảng bá sản phẩm. Hiện tại thương hiệu của Cát Vạn Lợi đã đến được khắp nơi mọi miền đất nước và ra cả nước ngoài.

Cùng với xu hướng phát triển công nghiệp thiết bị điện ngày càng được nâng cao về chất lượng và khả năng ứng dụng vào công trình. Để trọn cho mình một sản phẩm tốt là điều khá khó khăn! Cát Vạn Lợi là doanh nghiệp mà bạn có thể tin dùng mà không phải băn khoăn về chất lượng hoặc giá cả. Cam kết chất lượng đảm bảo an toàn và tốt nhất cho công trình, về giá cả thì cạnh tranh với thị trường phù hợp cho việc tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công công trình lớn.

Công ty thiết bị điện Cát Vạn Lợi luôn luôn cam kết cho khách hàng những sản phẩm cùm treo ống chất lượng nhất, Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với địa chỉ dưới đây để được nhân viên tư vấn tận tình

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI
Hệ thống Quản lý Chất lượng – ISO 9001:2008 (TUV-SUD)
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0305042942 (Đăng ký ngày 25 tháng 06 năm 2007 do Sở Kế Hoạch Đầu TƯ TPHCM cấp)
Văn Phòng: 504 Lê Quang Định, P.1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 3588 6496/ 2246 4699
Hotline: Mr.Lâm – Giám Đốc 098 3030039
Fax: (84.8) 3588 6505
Email: sales@catvanloi.com – projectsales@catvanloi.com

Advertisements